ตัวแทนจำหน่าย / AL-KO

อุปกรณ์รถพ่วงเล็กอัลโก้ AL-KO

บริษัท ทรานส์เทคเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีความเห็นว่าอุปกรณ์รถพ่วงเล็กกำลังมีความต้องการในตลาด สืบเนื่องมาจากการติดตั้งที่ง่ายกว่า น้ำหนักอุปกรณ์ที่เบาและมีความทนทานสูง การจดเบียนที่ไม่ยุ่งยากมาก และความสะดวกในการใช้สอยโดยผู้บริโภคทั่วไป และบริษัทที่ต้องการบรรทุกสินค้าภายในและภายนอกโรงงาน รวมไปถึงการขนส่งพาหนะเช่นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือเรือ บริษัทจึงได้ตกลงเป็นตัวแทนนำเข้าของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์รถพ่วงเล็กอัลโก้จากประเทศเยอรมันนีในปี 2556 นี้

บริษัทอัลโก้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ส. 1931 ในประเทศเยอรมันนี ผลิตสินค้าหลักๆ 3 ประเภท ซึ่งอุปกรณ์รถพ่วงเล็กก็เป็นหนึ่งในนั้น อัลโก้ให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้ามาก Quality for Life หรือคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน อัลโก้นั้นเป็นผู้นำในเทคโนโลยีระบบกันสะเทือนแบบยางรูปหกเหลี่ยม (hexagonal rubber suspension) พร้อมระบบกันสะเทือนแบบอิสระ ทำให้ผู้ขับนั้นมีความสะดวกสะบายในการขับขี่เนื่องมาจากการยุบตัวของสปริงที่มากขึ้น ความปลอดภัยที่ดีขึ้นเนื่องมาจากการหน่วงด้วยตัวเองที่มีค่าสูง ทั้งยังช่วยถนอมและปกป้องสิ่งของซึ่งมีความเปราะบางเช่นเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ สัตว์ หรือสารที่เป็นอันตราย อันเนื่องมาจากระบบกันสะเทือนที่นุ่มนวลขึ้น ระบบกันสะเทือนแบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา ดังนั้นจะช่วยผู้ใช้ประหยัดค่าบริการและค่าบำรุงรักษาได้

อุปกรณ์รถพ่วงเล็กของอัลโก้นั้นมีสำหรับการใช้งานหลายประเภทขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า อย่างเช่นรถพ่วงสำหรับบรรทุกพาหนะ รถพ่วงคาราวานหรือบ้านเคลื่อนที่ รถพ่วงบรรทุกสินค้าต่างๆ ทางบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์รถพ่วงเล็กของอัลโก้ มีทั้งสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกและสินค้าสั่งพิเศษ สามารถดูรายละเอียดได้ตามเอกสารด้านล่าง

ดาวโหลด์ไฟล์ต่างๆได้ที่นี่

>>แนะนำอุปกรณ์รถพ่วงเล็กและการจดทะเบียน<<

แคตตาล็อครถพ่วงเล็ก

>>แคตตาล็อครวม<<

>>แคตตาล็อคสินค้าใช้งานพิเศษ<<

>>แคตตาล็อคเพลารุ่นสมรรถนะ 500กก<<

error: