ตัวแทนจำหน่าย / PHILLIPS

อุปกรณ์ฟิลลิปส์

บริษัท ทรานส์เทคเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้จำหน่ายอุปกรณ์ฟิลลิปส์มานานกว่า 20ปี และได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2554

ฟิลลิปส์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ส. 1928 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และทุกวันนี้เป็นผู้นำในหลายประเทศในสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับยานยนต์  ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้าฟิลลิปส์นั้นมีทั้งผู้ผลิตรถบรรทุก รถพ่วง รถกึ่งพ่วง ฟิลลิปส์มุ่งพัฒนาตนเองทั้งในด้านการคิดค้นและวิจัยในเทคโนโลยีใหม่ และในด้านคุณภาพการผลิต ทำให้ฟิลลิปส์เป็นหัวหอกในการออกสินค้าใหม่ๆอย่างเช่นตัว zinc die-cast connectors ปลั๊กเสียบ 7 สาย ที่ทำจากซิ้งฉีดขึ้นรูป ทนต่อแรงกระแทก รวมถึงมีแนวสันเพิ่มความแข็งแรงให้สูงขึ้น มีความนิยมเป็นอย่างมากในตลาด และตัว Permaplug เต้าเสียบและปลั๊กเสียบ 7 สาย ผลิตจากไนล่อนสีดำชนิดพิเศษ น้ำหนักเบาทนต่อการกัดกร่อน มีลักษณะเป็นซีลป้องกันน้ำ และกันความชื้นเป็นอย่างดี ซึ่งทางฟิลลิปส์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการออกแบบและผลิต

ทางบริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ฟิลลิปส์หลายชนิด อย่างเช่นตัวข้อต่อมือเสือ  อุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างเช่นปลั๊กไฟ เต้าไฟ สายไฟ ตอนนี้ฟิลลิปส์ได้พัฒนาสินค้าใหม่ขึ้นมา คือตัวระบบสายไฟสำเร็จรูปพร้อมติดตั้งสำหรับรถพ่วง และรถกึ่งพ่วง (trailer harness) เพิ่มความง่ายและลดระยะเวลาในการติดตั้งระบบไฟ สินค้านี้มีทั้งแบบมาตรฐานและสั่งพิเศษสำหรับแบบรถของแต่ละผู้ผลิต สินค้าทั้งหมดอยู่ในหมวด 15 และหมวด 18 สามารถดูรายละเอียดได้ตามแคตตาล็อก>>ระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์<< และ>>อุปกรณ์วาล์วและระบบลม<<

>>สำหรับแคตตาล็อคฟิลลิปส์สามารถดาวโหลด์ได้ที่นี่<< (สินค้าบางรายการทางบริษัทอาจจะไม่ได้สต็อกไว้ ขอให้สอบถาม)

error: